“Tâm hồn” như thế nào thì gọi là đẹp ? Mời anh em chiêm ngưỡng những bộ ngực đẹp của chị em năm 2022

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim.


80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của chị em. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng 1 của chị em lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Vì sao vậy?

Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

Dù chị em có da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 vẫn là điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ ở phụ nữ. Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.

Vì “núi đôi” tiết lộ khả năng làm mẹ

Không chỉ mãn nhãn, theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.

Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng đối tượng – người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”

Đàn ông cũng hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh mày râu thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc “giao ban” của lứa đôi hoàn hảo hơn.

Ngắm nhìn vòng một phụ nữ rất có lợi cho anh em

Đàn ông có thói quen ngắm từ gương mặt xuống ngực phụ nữ. Trước kia, một số công trình chỉ ra nhìn vòng một phái đẹp giúp nam giới kéo dài tuổi thọ song bị phản bác. Gần đây, Men’s Health một lần nữa khẳng định điều này là đúng bởi nhìn ngực hay động vật dễ thương đều hỗ trợ nam giới cải thiện cảm xúc. Nhờ tinh thần tốt, sức khỏe sẽ được nâng cao.

Những số liệu thú vị về “núi đôi”

Những thông tin thú vị khác về bộ ngực của chị em

Báo cáo đưa ra 6 nhân tố giúp tăng tuổi thọ nam giới và đứng đầu danh sách là “đôi gò bồng đảo”. Nguyên nhân là ngắm nhìn ngực gái đẹp mang đến cảm giác tích cực, dễ chịu.

Ngắm nhìn những con vật dễ thương mang đến tác dụng tương tự (lại không phải đối mặt với nguy cơ bị phản ứng, thậm chí ăn đòn vì khiếm nhã).

Nhân tố đứng thứ hai trong danh sách là “làm chuyện ấy thật nhiều” bởi những cơn cực khoái – nếu bạn có đủ – sẽ tăng thêm được 3 đến 8 năm tuổi thọ nhờ có khả năng giải tỏa stress, giảm nguy cơ ốm đau.

Các “thần dược” kéo dài tuổi thọ khác trong danh sách bao gồm: Kết hôn, làm bố, sống có trách nhiệm và tăng cân một chút sau khi có con cũng không sao.

Vậy, kết luận lại, có nên cho phép nam giới được ngắm ngực phụ nữ thoải mái không nhỉ ? Mời mọi người để lại bình luận ở cuối bài nhé!!!

Exit mobile version